Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp

NÊN MUA VESPA SPRINT ABS HAY VESPA PRIMAVERA ABS

24/01/2018 - Topcom Nguyễn Văn Cừ 0

Vespa Long Biên đã nhận được rất nhiều câu hỏi về hòm thư cũng như trên các diễn dàn xe máy . Những câu hỏi như : có nên mua xe Vespa ?  Nên mua xe Vespa Sprint ABS hay Vespa Primavera ABS ? Mua Vespa Sprint hoặc Primavera mới có tốt ko ? ... Để giúp Quý khách có thể chọn dòng xe Vespa tốt nhất cho mình , cửa hàng Vespa Long Biên sẽ phân tích điểm giống và khác nhau giữa Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS , từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé.

Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS mớiMức giá : Vespa Spirnt ABS : 75.500.000đ

               Vespa Primavera ABS : 74.500.000đ

Liên hệ trực tiếp : Mr Vũ - 0932 214 388 ( Zalo - Viber - SMS - FB )

Màu sắc :  Vespa Sprint ABS có 8 màu : trắng , đỏ , cam , xanh ngọc , xanh sần, đỏ sần , đen sần , ghi sần.

                 Vespa Primavera ABS có 6 màu : trắng , đỏ , bạc , đen , xanh cửu long , đỏ sần .

Kiểu dáng : Một điểm tương đồng cực lớn giữa hai anh em sinh đôi Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS đó chính là việc được kế thừa kiểu dáng của mẫu huyền thoại Vespa 946, vì vậy cả hai có những đường nét thanh mảnh cực đẹp. Và cũng chính nhờ vào sự thừa hưởng kiểu dáng thiết kế đến từ người đàn anh này đã giúp cho cả 2 chiếc xe Vespa Primavera ABS và Vespa Sprint ABS trở lên khác biệt so với phần còn lại trong phân khúc xe máy của Việt Nam.

Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera mới nhất

Vành xe ( Mâm xe ) : Nếu như trước đây điểm khác biệt giữa 2 mẫu xe Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS là ở kích thước vành xe , thì giường như thấu hiểu sự cần thiết của khách hàng mong muốn 1 cỡ vành tương đương sprint dành cho primavera . Mà khi phiên bản Primavera ABS ra mắt thì 12” là thông số kích thước bánh xe của cả bánh trước và bánh sau của Primavera ABS và Sprint ABS . Tuy nhiên , không phải không có sự khác biệt giữa hệ thống mâm xe giữa 2 xe . Dễ thấy rằng với việc thiết kế đa chấu của Sprint ABS thay vì việc thiết kế 5 chấu của Primavera ABS giúp chiếc xe Sprint ABS trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết .

Vành xe Vespa Sprint và Vespa Primavera

Vành trước xe Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS

Cụm đèn xe : Vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế của Vespa Sprint 3v là cụm đèn vuông khỏe khắn , đây cũng là điểm khác biệt dễ nhận biết nhất giữa Vespa Sprint và Vespa Primavera

Cụm đèn xe Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS

Đồng hồ hiển thị : Cả Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS đều được sử dụng công nghệ mặt đồng hồ LCD , với các thông số điện tử hiển thị bên trên màn hình . Chỉ duy nhất 1 điểm khác biệt nhỏ giữa Vespa Primavera ABS và Vespa Sprint ABS là việc đèn nền màn hình của Primavera ABS là màu trắng thay vì màu đỏ như Vespa Sprint ABS

Mặt đồng hồ Vespa Sprint ABS

Mặt đồng hồ Vespa Primvera ABS

Hệ thống chắn bùn trước : Có rất nhiều khách hàng đã bị nhầm khi nghĩ rằng Vespa Sprint ABS là mẫu xe nhập nguyên chiếc khi nhìn thấy không có chiếc mào xe trên chắn bùn trước . Đây là một điểm giống giữa Vespa Sprint ABS với các mẫu Vespa nhập trước đây . Tuy nhiên , Vespa Sprint ABS là mẫu xe “ By Việt Nam “ . Với việc Vespa Sprint không được trang bị mào trước cũng có thể hiểu đó là 1 sự tô điểm cho tính thể thao của mẫu xe này , thay vì 1 chiếc mào như các mẫu xe Vespa Việt Nam trước đây .

Hệ thống chắn bùn trước Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS

Yên xe : Vespa Primavera ABS với việc sử dụng đèn tròn làm chủ đạo cho nên việc sử dụng 1 mẫu yên hài hòa không có các đường gân trắng chạy dọc như Vespa Sprint giúp chiếc xe Primavera trở lên “ văn phòng “ hơn so với Vespa Sprint ABS.

Yên xe Vespa Sprint

Yên xe Vespa Primavera

Trên đây là một vài điểm giống và khác nhau giữa Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS cả hai dòng xe trông khá giống nhau nhưng cũng sở hữu những điểm vượt trội của riêng mình. Mong rằng thông qua bài viết trên đây bạn sẽ lựa chọn được mẫu xe phù hợp nhất để vi vu trên mọi nẻo đường. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn lựa chọn một chiếc xe thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn được mẫu xe thích hợp nhất.

 

MỌI THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM , VUI LÒNG LIÊN HỆ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG :

HOTLINE : 01275288889 ( Mr Vũ ) Zalo , Viber 

WEBSITE : http://piaggiotopcomlongbien.com/

FANPAGES : https://www.facebook.com/tragopxevespapiaggio/

 

                         

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến